Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web giá rẻ và Dịch vụ bảng giá , bạn đồng ý shopee các điều khoản sử dụng (Điều khoản) showroom . Bạn tham khảo cũng đồng ý cao cấp các thu thập lắp đặt và sử dụng thông tin nhất định về bạn xuất xứ , có nên chọn đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật phụ kiện của chúng tôi (Chính sách bảo mật) amazon . Vui lòng đọc Điều khoản ở đâu uy tín và Chính sách bảo mật thật cẩn thận đổi trả . xuất xứ Nếu bạn không hiểu chính hãng được điều khoản hay chính sách bảo mật lấy hàng , hãy rời Trang web hỗ trợ và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi kho hàng có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật Đức bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web địa chỉ . Xin khuyến mãi vui lòng xem lại Điều khoản dễ dàng và Chính sách bảo mật thường xuyên lắp đặt . đánh giá Nếu địa chỉ bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý chợ , hãy rời khỏi Trang web xưởng và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web mới nhất hoặc Dịch vụ khách hàng , bạn tuyên bố sửa chữa và đảm bảo rằng bạn thế giới đã trên 18 tuổi giảm giá , cư dân nổi tiếng của Cộng hoà xã hội Việt Nam Hàn Quốc và có đủ điều kiện pháp lý đăng ký để tham gia thế giới và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành giá rẻ . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn đổi trả , không độc quyền cung cấp , phân phối có thể hủy bỏ trung tâm , không thể chuyển nhượng siêu thị để sử dụng trang web cung cấp và dịch vụ cá nhân tiki , phi thương mại khuyến mãi . đánh giá Khi chấm dứt Thỏa thuận này giá sỉ , giấy phép này nhận hàng sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố nhận xét và đảm bảo an toàn tất cả nội địa các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong sửa chữa các hình thức khác liên kết ở đâu với sử dụng tư vấn của bạn trên Trang web dịch vụ và Dịch vụ hiện có khách hàng , hoàn thiện phản hồi và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ danh sách , bạn đồng ý nhận quà tặng các email quản trị từ chúng tôi giá bán lẻ . Bạn chợ cũng đồng ý nhận thế giới các email quảng cáo từ công ty nhập khẩu của chúng tôi showroom tư vấn các bên quảng cáo trung gian to mà chúng tôi làm đại diện hỗ trợ . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối sửa chữa được ghi trong mới nhất các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ thống kê , bạn đồng ý nhận email quản trị shopee và tiếp thị từ công ty tài chính thế giới và đối tác trung gian đặt hàng mà chúng tôi trung tâm đã cung cấp thông tin Trung Quốc của bạn như một phần bình luận của Dịch vụ mua hàng , cho ở đâu uy tín dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không cung cấp . Bạn nhập khẩu có thể chọn không nhận email tiếp thị từ đăng ký các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng dễ dàng của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến Thái Lan giá rẻ có thể hướng dẫn bạn đến Trung Quốc các trang web gần nhất của bên thứ ba (“Trang web giảm giá của bên thứ ba”) chất lượng . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung có nên mua và hoạt động giảm giá của nhập khẩu các trang web khuyến mãi của bên thứ ba hướng dẫn . Chúng tôi không đảm bảo shopee , xác nhận thông minh , cam đoan hướng dẫn hoặc chịu trách nhiệm đối thế giới với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào thảo luận hoặc bất kỳ sản phẩm Trung Quốc hoặc dịch vụ nào sản xuất được quảng cáo lớn hoặc cung cấp trên vệ sinh hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào đăng ký . Bạn nên dùng quan điểm tư vấn của bạn đẹp và thận trọng khi truy cập trang web nhập khẩu của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web facebook và Dịch vụ đấu giá được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” giảm giá và “có sẵn” nổi tiếng . Việc sử dụng Trang web Mỹ và Dịch vụ là rủi ro so sánh của tư vấn riêng bạn tham khảo . Trong phạm vi tối đa hàng nhái được luật pháp hiện hành cho phép hàng giả , Trang web cung cấp và Dịch vụ địa chỉ được cung cấp nhập hàng mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào tư vấn , cho gần nhất xuất xứ được thể hiện hay ngụ ý giao hàng , hàng Hiệu bao gồm thảo luận nhưng không giới hạn lừa đảo , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng tư vấn , khả năng cho mục đích cụ thể nơi bán hoặc không vi phạm phụ kiện . Không có lời khuyên chất lượng hoặc thông tin nào, chiết khấu dù bằng miệng lớn hoặc bằng văn bản vệ sinh , do bạn từ chúng tôi nội địa hoặc thông qua Trang web Nhật Bản hoặc Dịch vụ chiết khấu sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không to được nêu rõ trong tài liệu này sản xuất . Không giới hạn ở trên dễ dàng , chúng tôi link web và người cấp phép địa chỉ của chúng tôi ( tốt nhất lắp đặt các công ty con thương hiệu , chi nhánh sản xuất , đại lý gần nhất , giám đốc tận nơi và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web phân phối và Dịch vụ là chính xác dễ dàng , đáng tin cậy rẻ nhất hoặc chính xác; rằng Trang web nhập khẩu và Dịch vụ Thái Lan sẽ đáp ứng quà tặng các yêu cầu phụ kiện của bạn; rằng Trang web đại lý và Dịch vụ lừa đảo sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm đăng ký hoặc địa điểm cụ thể nào thảo luận , không bị gián đoạn đặt hàng hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm ở đâu hoặc lỗi nào địa chỉ sẽ hỗ trợ được sửa chữa; tốt nhất hoặc rằng Trang web bảng giá và Dịch vụ không có vi rút shopee hoặc miễn phí các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa qua app được luật pháp hiện hành cho phép nhập khẩu , không trường hợp nào chúng tôi tốt nhất siêu thị những người cấp phép đặt mua của chúng tôi ( link web lấy hàng các công ty con kiểm tra , chi nhánh đặt hàng , đại lý giao hàng , giám đốc thanh lý và nhân viên tham khảo của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt nước ngoài , trực tiếp phụ kiện , gián tiếp lớn , ngẫu nhiên chính hãng , đặc biệt giá sỉ , hậu quả lớn hoặc mua hàng các thiệt hại đại diện, Lazada bao gồm Thái Lan nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận địa chỉ , lợi thế thương mại xách tay , sử dụng ở đâu uy tín , dữ liệu an toàn hoặc bảo hành các tổn thất vô hình khác nhanh nhất , do việc sử dụng Trung Quốc , không có khả năng sử dụng xách tay hoặc không có sẵn đặt mua của Trang web Thái Lan hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận danh sách được ở đâu uy tín các ý kiến ở đâu uy tín của khách hàng showroom . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi giá rẻ có thể chiết khấu phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe online những gì bạn nói xuất khẩu . Xin qua app vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ nhập khẩu của bạn.

4.9/5 (24 votes)

Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo